Thursday, 16/07/2020 - 11:10|

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HÒA

Thực hiện nhiêm vụ năm học 2019-2020, nhằm thúc đẩy phong trào" Vở sạch - chữ đẹp" và thói quen trao dồi kĩ năng viết chữ  và trình bày bài sạch đẹp của học sinh tiểu học, chiều ngày 7/7/2019 tại trường Tiểu học Bình Hòa

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CỦA HỌC SINH TRƯỜNG  TIỂU HỌC BÌNH HÒA NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện nhiêm vụ năm học 2019-2020, nhằm thúc đẩy phong trào" Vở sạch - chữ đẹp" và thói quen trao dồi kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp của học sinh tiểu học, chiều ngày 7/12/2019 tại trường Tiểu học Bình Hòa-Tây Sơn-Bình Định.

Nhà trường đã tổ chức hội thi viết chữ đẹp cho các em từ khối lớp 1 đến lớp 5. Các em dự thi phải hoàn thành bài viết trong thời gian 30 phút, viết theo mẫu chữ các em đang học. Kết thúc hội thi các thầy, cô đã chấm điểm công bố kết quả và một số em cũng đã đạt một số giải.

Các giải này sẽ được trao cho các em vào cuối tổng kết năm học. Hội thi viết chữ đẹp cho các em học sinh của trường năm học 2019-2020 cũng chính là động lực để các thầy, cô giáo quan tâm hơn nữa việc rèn chữ viết, và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh từ đó năng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm giúp đỡ của phụ huynh học sinh và ban tổ chức với việc " luyện nét chữ, rèn nét người" cho các em, góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp tiếng nói và chữ viết của dân tộc ta.

Năm 2020 : 296