Thursday, 11/08/2022 - 01:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HÒA

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HÒA

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HÒA TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng 20/11, trường Tiểu Học Bình Hòa tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

        Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức của trường Tiểu Học Bình Hòa. Đây cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11.

        Tham dự buổi lễ có ông Đào Văn Sang - Chủ Tịch xã Bình Hòa,  - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy, cô  Ban Giám hiệu, đại diện Hội phụ huynh học sinh.

       Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của chính quyền xã Bình Hòa, đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển của nhà trường thời gian qua; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các giaó viên đã về hưu cũng có mặt trong buổi tọa đàm, các thế hệ thầy và trò đã hết mình lao động, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển của trườngTiểu Học Bình Hòa  nói riêng.

       Thời gian qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, nêu cao ý thức tự lực, phát huy trí tuệ, tài năng và tâm huyết đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong giảng dạy, đề xuất đổi mới nội dung, chương trình đào tạo có tính hiện đại, sát với thực tiễn cuộc sống. Phương pháp dạy học cũng có nhiều đổi mới theo hướng lấy người học làm trung tâm, kích thích tính tích cực, sáng tạo của người học. Qua đó, đội ngũ giáo viên đã và đang có những thay đổi, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 19
Năm 2022 : 853