Thursday, 16/07/2020 - 09:35|

NGÀY HỘI " AN TOÀN BOM MÌN" TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HÒA NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường Tiểu học Bình Hòa tổ chức ngày hội "AN TOÀN BOM MÌN"  năm học 2019 _ 2020 vào sáng ngày 14/12/2019.

Để chào mừng ngày hội " AN TOÀN BOM MÌN" là các tiết mục văn nghệ của học sinh Trường Tiểu học Bình Hòa biểu diễn.

Tốp ca: Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai

Đơn ca: Uớc mơ

Nhằm giúp các em học  sinh nhận thức được tính chất nguy hiểm, cách phòng tránh và giảm thiểu tối đa nguy cơ tai nạn bom mìn, vật nổ còn sót lại sau chiến tranh gây ra.

Được sự chỉ đạo và  thống nhất của PGD & ĐT Huyện Tây Sơn, Đảng Ủy, UBND xã Bình Hòa, BGH nhà trường. Trường TH Bình Hòa đã tổ chức ngày hội " AN TOÀN BOM MÌN" . Đại biểu tham dự có Ông Thái Quang Sáng- chuyên viên PGD & ĐT Huyện Tây Sơn.Ông Nguyễn Văn Lanh cực chiến binh xã Bình Hòa, lãnh đạo trường TH Bình Hòa và tất cả Giáo viên và học sinh trường TH Bình Hòa  cùng tham dự ngày hội.

Tiểu phẩm lớp 5A: Nỗi đau còn xót lại

Tiểu phẩm lớp 4A: Chuyện nhà tí

Thông qua  2 tiểu phẩm do các em học sinh lớp 4A và 5A đem lại cho chúng ta một số thông điệp

Vì một tương lai tươi sáng chúng ta hãy :

+ Không đụng vào vật có nghi ngờ là bom, mìn.

+ Không ném, không đập vào vật nghi ngờ là bom, mìn.

+ Không chăn bò, vui chơi.... trong khu vưc thông báo có nguy hiểm, những bãi đất hoang, khu căn cứ quân sự.

+ Không cưa đục, tháo gỡ, rà phá, tìm kiếm bom, mìn vì đây là việc làm vô cùng nguy hiểm.

+Báo cho người lớn hoặc báo cho cơ quan chức năng khi bạn thấy bom,mìn.

+ Hãy nói cho người khác những điều bạn biết để họ cùng phòng tránh.

Kêu gọi đọc thông điệp tập thể : Hãy tránh xa khu vực có bom, mìn.

Thi tìm hiểu kiến thức về phòng chống tai nạn bom mìn cho các em học sinh thông qua các câu hỏi trong trò chơi " RUNG CHUÔNG VÀNG"

Bế mạc ngày hội "AN TOÀN BOM MÌN"  thành công rực rỡ.

Năm 2020 : 295