Thursday, 16/07/2020 - 10:23|

PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TÂY SƠN, GIẢI BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

GIẢI  BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

Hòa chung không khí thi đua sôi ni chào mng K nim ngày Nhà giáo Vit Nam 20/11, Phòng GD Huyn Tây Sơn đã t chc Gii thi đu bóng chuyn n vi s tham gia ca các đi đến t các trường trong huyn.

Thi gian qua, phong trào tp luyn th dc th thao, nâng cao sc khe trong nhà trường luôn được chú trng và khuyến khích tp luyn . Chào mng 20/11 năm nay, các vn đng viên n tiếp tc đt nóng sân Trường bng nhng trn thi đu bóng chuyn hào hng, sôi đng, góp phn nâng cao khí thế, sc sng mãnh lit cho mt năm hc mi va bt đu.

Vi sc tr và tinh thn th thao rc la, các vn đng viên n đã mang đến nhng trn đu đy gay cn, hp dn không kém các vn đng viên nam. Khán gi không ch b cun hút bi li đánh bóng k thut, s phi hp đng đi ăn ý và màn rượt đui t s đy n tượng ca các đi chơi, mà còn cm phc bi tinh thn thi đu hết mình ca các “bóng hng” Trường Tiểu học Bình Hòa. S hăng say, nhit huyết y đã khiến không khí Trường TIỂU HỌC BÌNH HÒA càng thêm sôi đng, náo nhit chào mng ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Năm 2020 : 295